Dịch Vụ

Tư Vấn Thiết Kế Thi Công Cảnh Quan

Cây Giống Tỉnh cam kết đảm bảo số lượng và chất lượng cây đúng quy cách, chất lượng cây, dịch vụ chuyên nghiệp và đảm bảo giá cạnh tranh, bảo hành bảo dưỡng tận tình!

Chúng tôi có đội ngũ thiết kế, thi công, kỹ thuật, tư vấn chuyên nghiệp với Chế độ bảo hành bảo dưỡng đầy đủ theo từng nguồn hàng và đơn hàng. Ngoài ra Chúng tôi cam kết đảm bảo đúng quy cách, chất lượng, tiến độ cho tất cả công trình và hàng hóa.

89

Dự Án Đã Làm


Khảo sát địa điểm

Sau khi tiếp nhận thông tin từ khách hàng, chúng tôi sẽ cần các thông tin như vị trí, diện tích, thiết kế, cung nhu yêu cầu cảnh quan từ công trình của khách hàng. Chuyên viên thiết kế sẽ đến địa điểm thi công để lên phương án thiết kế mảnh xanh phù hợp

QUY TRÌNH LÀM VIỆC CỦA CHÚNG TÔI

Báo giá, thiết kế

Khách hàng nhận được báo giá trong vòng 24-48 giờ. Sau khi thống nhất được báo giá, chi phí thực hiện, chúng tôi sẽ tiến hành thiết kế 3D, thiết kế không gian ứng với từng hạng mục đã được ký trong hợp đồng với đối tác khách hàng, với thời hạn đã được cam kết thống nhất hai bên.

Thi Công Mảnh Xanh, Cảnh Quan

Cây giống tỉnh tiến hành thực hiện các hạn mục theo thiết kế đúng số lượng, chất lượng và ĐẸP lung linh. Sau khi thống nhất được thiết kế và các chi phí liên quan, chúng tôi sẽ tiến hành thi công theo từng hạng mục đã được ký trong hợp đồng với đối tác khách hàng, với thời hạn đã được cam kết thống nhất hai bên

Nghiệm thu và bảo dưỡng

Nghiệm thu và bảo dưỡng. Bàn giao công trình cho khách hàng sau khi hoàn tất, hoàn chỉnh các hạng mục. Sau khi bàn giao, và kiểm tra hạng mục với khách hàng, sẽ tiến hành nghiệm thu, sau dó công trình vẫn được hỗ trợ chăm sóc sau nghiệm thu để công trình cây xanh đạt được chất lượng tốt nhất.

Thuê quản gia

Chăm sóc cây cảnh, vườn cây 50k/giờ
Thiết kế không gian xanh 100k/m2
Các dịch vụ khác Liên hệ

Dịch vụ ký gửi

Trưng bày cây cảnh Miễn phí
Giang hàng ký gửi 5%
Yêu cầu khác Liên hệ
SHOP ONLINE