Về Chúng Tôi

Những bước chân đầu tiên

Ở các thành phố lớn muốn tìm một màu xanh không phải dễ. Ngày trước mỗi lần đi học về là tôi lại nhanh chân ngồi ngay ở ghế cạnh ô cửa nhỏ để ngắm những chậu cây xinh xắn, một góc nhỏ cho riêng mình…

Lên đại học tôi có vào Sài Gòn để học nhưng thử dõi mắt tìm hoa tìm màu xanh lẫn trốn trong nhưng dãy nhà hộp san sát vô hồn e là chỉ thấy lệ thôi…Từ lúc còn là sinh viên máu nghệ ‘’sỹ‘’ nổi cuồn cuộn nay đây mai đó oanh tạc khắp các quận từ ngoại ô đến trung tâm đâu đâu cũng từng là ‘’nhà’’ zui thì ở buồn thì đi, chủ nhà khó ưa dọn đi, cãi nhau với bạn trọ dọn đi, bạn rủ nhà mới dọn đi,… vân vân và n chữ vân các lý do thời vàng son… Nhưng có một thứ luôn luôn đến và luôn hiện hữu ở mọi nơi mình đến. Đó là mấy chậu sen đá be bé, mấy nhành dây leo treo cạnh cửa sổ, sào phơi quần áo, mùi thơm dịu của hoa nhài… bạn thân thiết lắm, vui buồn có nhau vui thì chăm từng chút, tưới mỗi ngày tưới muốn úng luôn ấy vậy mà vẫn tưới, tới hồi bận đồ án hay gì gì khác thì thôi thân ai nấy lo vậy. hồi ngẫm lại thấy hơi ân hận, vài em đã ra đi nhưng nhiều em cũng quật cường lắm sống sót qua những mấy mùa nắng Sài Gòn luôn.

Tới tận bây giờ, đã ổn định hơn nên là rước các em về nhiều hơn, bỏ cái tính buồn vui thất thường rồi, chăm sóc mỗi ngày trò chuyện tâm tình các kiểu, thế nên các em đơm bông đơm trái xanh tốt …


Trồng cây rồi chăm bẵm chẳng dễ chút nào nhưng mà mê lắm, cứ động vào cuốc cào đất cát là cảm hứng lại lên và cây lại sinh ra ở nhà của MÌNH. Cuộc sống đơn giản, thế giới vốn đơn giản. Chúng tôi tin rằng chỉ khi thật sự hoà mình vào với thiên nhiên, gốc cây, ao nước… ta mới thật sự thưởng thức trọn vẹn vẻ đẹp của nó. Vẻ đẹp của sự nguyên bản.


Vậy là từ bỏ đô thị phồn hoa sau 3 năm từ ngày ra trường, lăn lội ở vài công ty. Từ giữa thành phố sống chồng lên nhau và “Ta về quê nuôi cá và trồng thêm cây”Liên Hệ Với Chúng Tôi

Cây cảnh văn phòng

Cây Giống Tỉnh

Cây cảnh văn phòng nói riêng hay cây cảnh nói chung, từ trước đến nay vẫn được xem như vật trang trí, làm đẹp không gian sống cho Chúng Ta. Cây để bàn, bonsai, terrarium, cây thuỷ sinh hoặc cây treo chậu… mỗi loại mỗi cây đều có ý nghĩa và vẻ đẹp riêng của mình, góp phần đáng kể làm cho cuộc sống chúng ta thêm sinh động, trở nên đáng yêu và thanh bình hơn..


Xem Cây Cảnh

Cây Giống Nhà Nông

Cây Giống Tỉnh

Có một người nông dân rất hiền lành, chăm chỉ và ham học hỏi. Do tính ham học hỏi nên Anh thường xuyên đi tới các hội thảo của nghành nông nghiệp để xem người ta trông cây gì tốt, nuôi con gì hiệu quả Trong sản xuất nông nghiệp. Bởi việc học tập và phát triển những mô hình, giống cây mới là điều đáng khuyến khích, hỗ trợ.


Xem Cây Giống

Quản Gia Khu Vườn

Cây Giống Tỉnh

Có một khu vườn đẹp đã là khó nhưng chăm sóc làm sao để chúng luôn xanh tốt, cây ra hoa đều đặn thì không phải ai cũng làm được. Để chăm sóc khu vườn của quý khách khỏe mạnh, tươi tốt thì không chỉ cần biết bón phân, tưới nước mà còn phải biết phòng trừ, xử lý sâu bệnh trên cây. Chính vì điều này chúng tôi cung cấp dịch vụ chăm sóc vườn cây cảnh tại nhà chuyên nghiệp.


Quản Gia Khu Vườn

Thiết Kế Mảnh Xanh

Cây Giống Tỉnh

Ngôi nhà, Quán Cafe hay Cửa hàng của BẠN sẽ được thiết kế mảnh xanh với cây cối, bể cả, chậu cảnh, vườn hoa...mong muốn có sự gắn kết giữa thiên nhiên trong không gian nội thất, ngoài thất của BẠN để có không gian luôn mát mẻ, có vườn trồng cây cảnh, rau trái.


Xem Thiết Kế

Chậu Cây Gốm Sứ

Cây Giống Tỉnh

Tổng hợp các loại chậu cảnh với nhiều kiểu dáng, màu sắc, chất liệu và kích thước khác nhau, khoác lên bộ áo đa dạng cho cây trồng. Màu sắc được sử dụng thường gần gũi với đời sống hàng ngày như: màu xanh non, màu xanh lá, màu huyết dụ..


Hình Ảnh Chậu Cây

SHOP ONLINE